รายงานการประชุมสภา

> รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๑๐/๒๕๕๙
รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๑๑/๒๕๕๙
รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๑๒/๒๕๕๙
รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๑/๒๕๖๐
รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๒/๒๕๖๐

รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๑๐/๒๕๖

รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๑๑/๒๕๖

รายงานการประชุมคณะกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๑๒/๒๕๖

รายงานการประชุมโครงการศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๓/๒๕๖๒

> รายงานการประชุมโครงการศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๔/๒๕๖๒

> รายงานการประชุมโครงการศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๕/๒๕๖๒

> รายงานการประชุมโครงการศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๖/๒๕๖๒

รายงานการประชุมโครงการศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๗/๒๕๖๒

รายงานการประชุมโครงการศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ครั่งที่ ๘/๒๕๖๒

> สรุปการประชุมกรรมการสภาครั้งที่  2/2562

สรุปการประชุมกรรมการสภาครั้งที่  3/2562

สรุปการประชุมกรรมการสภาครั้งที่  4/2562

สรุปการประชุมกรรมการสภาครั้งที่  5/2562

สรุปการประชุมกรรมการสภาครั้งที่  6/2562

สรุปการประชุมกรรมการสภาครั้งที่  7/2562

สรุปการประชุมกรรมการสภาครั้งที่  8/2562

> สรุปการประชุมกรรมการสภาครั้งที่  9/2562